Thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc theo yêu cầu

Thiết kế logo thương hiệu được rất nhiều đơn vị chú trọng trong những năm gần đây. Ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp đầu tư những huy hiệu logo cài áo bằng vàng, bạc. Điều này không chỉ nâng cao hình ảnh thương hiệu mà còn góp phần gây dựng lòng tin và sự chuyên nghiệp.

1. Đôi nét về logo thương hiệu

Hiểu một cách cơ bản, logo là biểu tượng đại diện cho một công ty, doanh nghiệp, đơn vị,… Một logo thường được cấu thành từ 2 yếu tố văn bản và hình ảnh. Logo thương hiệu bao gồm đa dạng về kiểu loại. Cụ thể kể đến như logo huy hiệu cài áo, logo bao bì sản phẩm, logo trên các nền tảng truyền đa phương tiện,…Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.

Logo không chỉ đơn giản là một biểu tượng đánh dấu sự sở hữu của doanh nghiệp. Với thiết kế riêng, kết hợp từ những màu sắc, kí hiệu đặc trưng, logo còn chứa đựng nét cá tính và định hướng của thương hiệu.

Ngày nay, logo được sử dụng phổ biến. Hầu hết, mỗi nhãn hàng, doanh nghiệp đều sẽ có một logo đại diện riêng. Logo thương hiệu thường xuất hiện trên các trang web, danh thiếp, quảng cáo,… Điều này góp phần thúc đẩy nhận diện thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

2. Vì sao cần thiết kế logo thương hiệu?

2.1 Định dạng bản sắc của thương hiệu

Một trong những lợi ích đặc trưng của logo chính là cung cấp một vài thông tin cơ bản của thương hiệu. Thông tin có thể về tên, lĩnh vực hoạt động, định hướng phong cách cơ bản,… Qua đó, công chúng có thể nắm bắt, được khơi gợi sự tò mò và tiếp cận gần hơn.

2.2 Thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu

Chỉ thông qua một logo nhỏ gọn, người nhìn có thể liên tưởng tới hình tượng, cá tính của thương hiệu. Điều này sẽ tạo ra một mối liên kết giữa công chúng và thương hiệu. Từ đó, ấn tượng về thương hiệu sẽ được tạo nên, nhắc nhở công chúng về sự tồn tại của thương hiệu.

Trên thị trường, có rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đã thành công trong việc sử dụng logo để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Điển hình như Apple, FPT, …

2.3 Tiếp cận khách hàng

Theo nhiều nghiên cứu, con người thường bị thu hút bởi những thứ màu sắc và thú vị. Và rất nhiều doanh nghiệp đã lấy điều này làm tiêu chí cho thiết kế logo thương hiệu. Khi logo bắt mắt và dễ gây ấn tượng, hình ảnh về thương hiệu cũng theo đó được lưu trong tâm trí người nhìn. Nhờ vậy, mức độ tiếp cận khách hàng của thương hiệu cũng tăng lên.

2.4 Đánh dấu những sự kiện đặc biệt

Bên cạnh những lợi ích về truyền thông hay thương mại, logo thương hiệu còn được sử dụng để đánh dấu những sự kiện đặc biệt. Điển hình như trong các lễ ra mắt, kỉ niệm,… logo sẽ được sử dụng trong poster hay tấm backdrop để đánh dấu thương hiệu. Ngoài ra, những chiếc logo thương hiệu dưới dạng huy hiệu sẽ là món quà, đồ vật lưu niệm giá trị và đầy ý nghĩa.

3. Thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc được ưa chuộng

Đối với một doanh nghiệp, việc đầu tư và lúc đẩy là vấn đề hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, bộ nhận diện của thương hiệu cũng là điều đáng quan tâm. Và những thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc ngày càng được ưa chuộng.Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu. Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.

Huy hiệu logo thương hiệu bằng vàng, bạc được nhiều nơi lựa chọn sử dụng. Đây là một trong những cách thức giúp tăng độ phủ sóng, nâng cao hình ảnh. Đặc biệt, cách làm này cũng tạo nên mối liên kết giữa doanh nghiệp và các bên.

Trước đây, người ta thường sử dụng đồng, inox bóng,… để làm huy hiệu logo. Nhưng đây chưa phải những sự lựa chọn tốt về cả thẩm mỹ và chất lượng. Vì vậy, những chiếc huy hiệu logo bằng bạc, vàng vàng, vàng trắng, … đã được đưa vào sử dụng. So sánh thấy, vàng và bạc có độ dẻo và độ bền tốt hơn. Điều này là một lợi thế lớn trong chế tác cũng như sử dụng sau này. Đặc biệt, hai chất liệu còn sở hữu màu sắc, giá trị cao đem lại sự bắt mắt và sang trọng hơn cả.

4. Ý nghĩa của những thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc

4.1 Màu sắc đem lại năng lượng tích cực

Màu sắc của vàng và bạc luôn được quan niệm là màu của sự thịnh thượng. Với ý nghĩa về giàu sang, thuận lợi, những màu sắc này luôn được yêu thích và đem lại cảm xúc mạnh mẽ. Sự sáng bóng, lấp lánh của vàng, bạc như hứa hẹn về tương lai tươi sáng, đầy tích cực.

Ngoài ra, vàng và bạc được biết tới là hai chất liệu có giá trị cao, Khi nhìn những sản phẩm bằng vàng, bạc luôn toát lên sự sang trọng, quý phái. Điều này sẽ góp phần đem tới những ấn tượng tích cực cho người nhìn về thương hiệu.

4.2 Đánh dấu mốc sự kiện

Không chỉ là biểu tượng đầy tươi sáng, hứa hẹn, những chiếc huy hiệu logo bằng vàng, bạc còn được coi là dấu mốc cho những bước ngoặt của doanh nghiệp. Trong các bữa tiệc hay lễ kỉ niệm, sự góp mặt của những thiết kế logo thương hiệu này là rất cần thiết. Lúc này, những “người đại diện nhỏ” bằng vàng, bạc khi được trao đến tay mọi người như một cách ngầm nhắc nhở về sự kiện đàn diễn ra.

Những chiếc logo dùng để đánh dấu cho các mốc sự kiện có 2 loại. Một là công ty, đơn vị sẽ sử dụng chính logo chủ đạo của mình. Hay hướng đi khác là họ sẽ thiết kế logo thương hiệu hoàn toàn mới gắn với nội dung, cảm hứng của sự kiện đang diễn ra. Đây cũng là một cách hữu hiệu trong các chiến dịch tuyên truyền, quảng bá.

4.3 Món quà giá trị mang bản sắc

Đặc biệt, những chiếc huy hiệu logo còn đa năng hơn. Nó có thể là món quà mang giá trị bản sắc. Những chiếc logo tuy nhỏ nhưng thể hiện tâm huyết và hình ảnh của cả một thương hiệu. Không chỉ tặng cho đối tác, khách hàng,… đó cũng sẽ là món quà phù hợp cho nhân viên tiêu biểu.

Huy hiệu có in lên thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc mang nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, đó chính là chiếc ghim cài áo sang trọng và đầy tự hào. Huy hiệu logo bằng vàng lúc này như thành quả cho những đóng góp của họ. Ngoài ra, món quà giá trị lại ý nghĩa như vậy cũng là một phương thức khơi gợi động lực. Đó sẽ là mục tiêu và sự thúc đẩy, giúp nhân viên tăng sự nhiệt huyết.

5. Thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc theo yêu cầu tại iGold

5.1 Quy trình chế tác

Bước 1: Trao đổi, nắm bắt mong muốn khách hàng

Khâu trao đổi với khách hàng là rất quan trọng. Bước này sẽ giúp ta nắm bắt được mong muốn và định hướng về logo thương hiệu. Từ đó, đơn vị chế tác có thể tiến hành thực hiện tốt và đúng yêu cầu nhất.

Ở bước 1 này, nhẫn viên tư vấn sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng. Trong trường hợp chưa có ý tưởng cụ thể cho thiết kế logo thương hiệu, bên đơn vị chế tác có thể tiến hành hỗ trợ.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu chế tác

Trên thị trường hiện nay, vàng và bạc là hai chất liệu chế tác được ưa chuộng nhất. Với hai chất liệu này, sản phẩm làm ra sẽ đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Điều khách hàng cần làm chỉ là đưa ra những yêu cầu với đơn vị chế tác. Nếu như chưa biết chọn chất liệu nào cho phù hợp, ta hãy trao đổi với nhân viên tư vấn về điều kiện cụ thể của doanh nghiệp như mục đích sử dụng, tài chính, … Ta sẽ được gợi ý về lựa chọn phù hợp nhất.

Bước 3: Lên ý tưởng

Đối với những đơn vị, doanh nghiệp chưa có ý tưởng cụ thể về thiết kế, đơn vị chế tác sẽ tiến hành hỗ trợ. Hãy đưa ra những hình ảnh, thông điệp mà thương hiệu muốn hướng tới. Đơn vị chế tác sẽ tạo bản thảo thiết kế và chỉnh sửa cho tới khi đạt yêu cầu.

Bước 4: Thực hiện

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, quá trình thực hiện huy hiệu logo sẽ được tiến hành. Thông thường, để hoàn thành công đoạn chế tác với số lượng dưới 50 sản phẩm, thời gian cần thiết sẽ dao động từ 5-7 ngày.

5.2 Vì sao nên lựa chọn thiết kế logo thương hiệu bằng vàng, bạc tại iGold

iGold là thương hiệu, đơn vị chế tác trang sức, các sản phẩm từ vàng, bạc, đá quý. Với sự giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tay nghề cao, iGold đảm bảo sẽ giải quyết mọi nỗi lo của quý khách hàng.

iGold sẽ mang đến những thiết kế logo thương hiệu từ vàng, bạc nói riêng và các sản phẩm vàng. bạc, đá quý nói chung đầy chất lượng. Đối với các sản phẩm kim cương, kim moissanite tại igold đều có chứng thư kiểm định đi kèm.

Khi mua sản phẩm tại iGold, các bạn sẽ nhận được sự “chăm sóc” nhiệt tình, chu đáo nhất:

  • Tư vấn tận tình, ưu tiên nhu cầu và lợi ích khách hàng
  • Đánh bóng sản phẩm miễn phí trọn đời
  • Bảo hành gắn đá, vệ sinh
  • Chấp nhận thu hồi với giá tốt nhất
  • Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
5/5 - (64 bình chọn)
Nếu các bạn muốn sở hữu những mẫu nhẫn cưới iGold sang trọng và thu hút, hãy liên hệ ngay qua:
Địa chỉ:
  • Hà Nội: 18 Nam Đồng – p. Nam Đồng – Đống Đa.
  • HCM: 06- B KDC Him Lam Phú Đông, số 1 Trần Thị Vững, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x