Trang sức nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên

Trong “vũ trụ” đá quý thì kim cương thiên nhiên được xếp vào hàng có giá trị và ý nghĩa nhất. Và loại đá quý ý nghĩa nhất này cũng thường được sử dụng cho loại trang sức ý nghĩa nhất. Đó chính là nhẫn cưới. Vậy tại sao trang sức nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Phố trang sức – iGold tìm hiểu ngay sau đây. 

1. Kim cương thiên nhiên và những điều cần biết

Sau đây là một vài thông tin về kim cương thiên nhiên và những điều cần biết. Các bạn hãy lưu lại ngay để nắm được nhé.

Ngày nay, con người đã tìm ra được rất nhiều loại đá quý khác nhau. Trong đó có những loại vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ lại vừa túi tiền. Tuy nhiên, không vì vậy mà danh xưng “vua của các loại đá quý” của kim cương bị lung lay.

Kim cương thiên nhiên được hình thành từ trong sâu lòng đất với quá trình có thể lên tới cả thập kỷ. Và với những đặc điểm, tính chất vật lý nổi bật, kim cương thiên nhiên đã nhanh chóng chiếm được tình yêu của con người.

Giá trị kinh tế của kim cương thiên nhiên chưa bao giờ là thấp. Trải qua nhiều năm với bao biến động lịch sử, giá của loại đá quý này chưa từng có dấu hiệu hạ xuống. Đồng nghĩa với điều này, vị thế của kim cương thiên nhiên vẫn luôn vững vàng.

Ngoài tác dụng tổ điểm cho trang sức, kim cương thiên nhiên còn được vận dụng rất nhiều trong đời sống. Như được Sử dụng trong ngành cắt kim loại, cắt kính; Sử dụng hỗ trợ ngành quang học; Hỗ trợ sức khỏe tinh thần;…

2. Xu hướng chọn kim cương thiên nhiên gắn nhẫn cưới

Nhiều năm gần đây, xu hướng chọn kim cương thiên nhiên gắn nhẫn cưới ngày càng rộng rãi. Và không phải tự nhiên nó trở thành hiện tượng dài hạn như vậy. Điều đó dựa trên một vài nguyên nhân sau đây:

2.1 Kim cương thiên nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch

Giá trị thẩm mỹ của kim cương thiên nhiên là điều không phải bàn tới. Kim cương thiên nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Đây là điều đã được công nhận từ rất nhiều năm nay. Để hiểu rõ về vẻ đẹp của loại đá quý này có thể gói gọn trong 2 từ độ bóng và màu sắc.

  • Độ bóng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định phần lớn vẻ ngoài của một viên kim cương thiên nhiên. Viên kim cương có nổi bật, tạo được sự thu hút hay không là nhờ vào đặc điểm này

Độ bóng của kim cương được xác định dựa trên 2 yếu tố. Một là tay nghề của những người thợ kim hoàn. Hai là độ cứng của đá quý cũng như sự ổn định. 

  • Màu sắc là yêu tố tiếp theo ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của kim cương. Theo như tiêu chuẩn 4C của GIA, màu của kim cương được phân cấp từ D đến Z. Trong đó, từ D-F thuộc những viên kim cương không màu; G-J là những viên gần như không có màu; K-M được đánh giá thấp hơn; N-Z có màu phớt vàng hoặc nâu nhạt.

Đối với kim cương, độ màu càng ít, càng trong thì viên kim cương thiên nhiên càng có giá trị. Giá trị ở đây được đề cập bao gồm cả về thẩm mỹ và kinh tế.

Ngoài 2 yếu tố chủ đạo, ảnh hưởng trực tiếp trên thì vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của kim cương còn dựa trên một vài chi tiết khác. Như giác cắt, độ tinh khiết, trọng lượng, tính phát quang,… 

Nhờ vào sự sang trọng, thanh lịch mà kim cương đem lại, chắc chắn đôi nhẫn cưới của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, ngày nay, mọi người thường không hướng tới sự cầu kỳ, rườm rà mà chú trọng tính sang trọng, bắt mắt. Vì vậy, một viên kim cương thiên nhiên thôi cũng đã đủ làm các bạn hài lòng. 

2.2 Kim cương thiên nhiên là loại đá quý đặc biệt

Mọi người đều nói, kim cương thiên nhiên là loại đá quý đặc biệt và giá trị.Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó thì không phải ai cũng biết. 

Như đã nói, kim cương thiên nhiên được hình thành nên từ sâu trong lòng đất. Quá trình của nó có thể lên tới cả thập kỷ. Và trong cả thập kỉ đó, những gì kim cương phải trải qua là không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố với điều kiện thời gian khắc nghiệt. Thứ nhất đó là điều kiện tiếp xúc. Điều này xảy ra giữa những vật liệu cacbon với áp lực cao từ 4.4-5.8 triệu tấn. Đặc biệt, điều kiện nhiệt độ của nó phải nằm trong khoảng từ 900 – 1300 độ C.

Đặc biệt, kim cương thiên nhiên có một điểm không loại đá quý nào có thể sánh bằng. Đó chính là độ cứng. Trên thang Mohs, độ cứng của kim cương thiên nhiên đạt tới 10 điểm. 

Có thể thấy, để có được một viên kim cương là không dễ dàng. Và theo quy luật, những gì càng khó có được thì càng giá trị. Vì vậy, kim cương sẽ chính là loại đá quý hoàn hảo nhất để lựa chọn minh chứng cho tình yêu lứa đôi. Cũng là một thứ đặc biệt để đánh một dấu mốc đặc biệt.

2.3 Kim cương thiên nhiên mang ý nghĩa về tình yêu trường tồn

Kim cương như đã nói, nó mang rất nhiều ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần. Nổi bật nhất là kim cương thiên nhiên mang ý nghĩa về tình yêu trường tồn. Có thể nói, kim cương thiên nhiên chính là hiện thân của sự bất diệt trong tình yêu. Và trong ngôn ngữ Hy Lạp, từ kim cương cũng có nghĩa là không thể phá hủy được. 

Nhờ những điều trên mà từ trước tới nay, các cặp đôi luôn chọn trang sức nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên. Họ mong rằng, tình yêu của mình cũng sẽ bền chặt như độ cứng của thiên nhiên. Và dù có trải qua bao thăng trầm cũng không thể bị phá hủy. 

3. Tiêu chí chọn nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên

Dưới đây là những tiêu chí chọn kim cương thiên nhiên gắn nhẫn cưới. Mọi người hãy lưu lại để giúp bản thân chọn được những mẫu nhẫn hoàn hảo.

3.1 Giấy kiểm định rõ ràng

Trang sức gắn kim cương thiên nhiên có giấy kiểm định rõ ràng là một trong những tiêu chí quan trọng. Giấy kiểm định giống như một loại giấy tờ tùy thân của viên kim cương. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin cần thiết về trọng lượng, màu sắc, độ tinh khiết,… Nhờ đó mà ngay cả những khách hàng ít kiến thức về loại đá quý này cũng có thể tự mình kiểm tra.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều cơ sở có giấy kiểm định giả. Để tránh bị lừa trong các trường hợp trên, các bạn hãy chọn những nơi có giấy kiểm định của những nơi uy tín như GIA, Doji, … Bên cạnh đó, mỗi chứng thư đều có một mã số riêng biệt. Các hạn hoàn toàn có thể dùng mã số này để kiểm tra tính chính xác trên website cơ sở kiểm định.

3.2 Chất lượng kim cương

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trang sức có gắn kim cương thiên nhiên. Có 3 cách để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng kim cương. 

Thứ nhất, kiểm tra bằng mắt thường. Đối với phương pháp này chúng ta có thể kiểm tra một vài đặc điểm như về màu sắc, tính phát quan và độ bóng của kim cương. Tuy nhiên, độ chính xác của cách này không cao và không phải ai cũng có thể thực hiện chuẩn xác.

Thứ hai, kiểm tra dựa trên chứng thư kiểm định. Trên mỗi chứng thư kiểm định đều có thông số rõ ràng về chất lượng kim cương dựa trên tiêu chí 4C. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể đọc để xác minh chất lượng sản phẩm.

Cuối cùng, kiểm tra bằng cách thử kim cương. Đối với phương pháp này, chúng ta cần tới sự hỗ trợ của bút thử. Khi thử kim cương, kết quả cho ra các vạch thông báo rõ ràng, nó báo rằng kim cương có kích thước bao nhiêu. Như vậy, có thể xác minh viên kim cương đó là hàng thật và đã đủ tuổi.

3.3 Chất lượng vàng

Bên cạnh kim cương, chất lượng vàng cũng là một yếu tố quyết định giá trị của cặp nhẫn. Cụ thể ở đây là về tuổi vàng. Tuổi vàng có thể hiểu là thước đo độ tinh khiết của vàng với đơn vị là Karat (K). Vàng có số K càng lớn thì độ tinh khiết sẽ càng cao. Hiện nay, ở Việt Nam phổ biến với vàng 10k, 14K, 18K và 24k.

Việc nên lựa chọn trang sức vàng loại nào phần lớn phụ thuộc vào điều kiện tài chính. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tuổi vàng cũng phần nào ảnh hưởng tới vẻ đẹp trang sức. Tuy không nhiều nhưng vàng có số K lớn hơn thì về độ bóng sáng sẽ nhỉnh hơn. Nhưng sự chênh lệch này sẽ rõ rệt nhất đối với ngưỡng 18K.

3.4 Chọn viên kim cương chủ phù hợp

Mỗi viên kim cương đều có giác cắt khác nhau. Từ đó, độ lấp lánh và tỏa sáng của chúng cũng khác nhau. Đây chính là điểm đặc biệt của mỗi viên kim cương thiên nhiên. Giác cắt và độ lấp lánh không chỉ để đánh giá chất lượng một viên kim cương mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ. Vì vậy, để có một cặp nhẫn cưới tuyệt đẹp, các bạn hãy chọn cho mình một viên kim cương chủ phù hợp. Thông thường, mọi người sẽ thường để ý tới những viên hình tròn, princess hay cushion. Ngoài ra còn rất nhiều các kiểu dáng khác như emerald, asscher, oval,…

3.5 Địa chỉ mua hàng uy tín

Nếu các bạn không rành trong việc đọc chứng thư kiểm định? Không thông thạo việc kiểm tra bằng máy đo? Vậy thì cách đơn giản nhất là chúng ta hãy tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Và Phố trang sức – Igold sẽ là lựa chọn tuyệt vời. iGold đáp ứng đủ các tiêu chí:

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Mỗi trang sức kim cương đều có chứng thư kiểm định rõ ràng
  • Đa dạng về thiết kế
  • Tận tình tư vấn khách hàng
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7

4. Một số mẫu trang sức nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên

4.1 Nhẫn cưới vàng trắng 1 viên chủ kim cương thiên nhiên

Thiết kế nhẫn cưới vàng trắng 1 viên chủ kim cương thiên nhiên chú trọng tới sự nhẹ nhàng, tinh tế. Tuy không cầu kì với những đường nét cách điệu. Thế nhưng, thiết kế lại có sự kết hợp cơ bản mà hoàn hảo giữa vàng trắng và kim cương thiên nhiên. Sự phối hợp tuyệt vời này đủ khiến người ta siêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn cưới gắn kim cương kiểu dáng 1 viên chủ đầy tinh tế
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định kim cương

Với thiết kế 1 viên chủ thì việc chọn lựa viên kim cương là vô cùng quan trọng. Đây sẽ là yếu tố quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của cặp nhẫn.

4.2 Nhẫn cưới gắn kim cương thiên nhiên vàng 2 màu

Đối với nhẫn cưới vàng 2 màu kim cương thiên nhiên, nó vừa có nét cổ điển lại pha chút hiện đại. Những đường nét mảnh ghép nối với nhau tạo nên cặp nhẫn bản to nhưng không hề thô. Tất cả đều vừa vặn và hoàn hảo. Bên cạnh đó, sự phối hợp 2 chất liệu vàng đầy độc đáo khiến thiết kế giữ được sự trẻ trung.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Sự kết hợp 2 chất liệu vàng độc đáo

Đặc biệt, ở phần giữa nhẫn được nhấn với hàng kim cương đầy thu hút. Sự kết hợp giữa kim cương thiên nhiên với 2 chất liệu vàng tạo nên vẻ ngoài hoàn mỹ.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Sử dụng những viên kim cương trắng sạch nhất

4.3 Nhẫn cưới Cartier vàng vàng kim cương thiên nhiên

Chất liệu vàng vàng có lẽ sẽ ít được các cặp đôi ngày nay lựa chọn. Nguyên nhân bởi nó mang nhiều nét cổ điển hơn so với xu hướng. Thế nhưng, nhẫn cưới Cartier vàng vàng kim cương thiên nhiên đã phá vỡ định kiến đó.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Vẻ đẹp cổ điển nhưng không lỗi thời
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Viên kim cương thiên nhiên tạo nên điểm nhấn

Nhẫn cưới gắn kim cương này được thiết kế không cầu kì nhưng vô cùng bắt mắt. Đối với nhẫn nữ lấy cảm hứng từ chiếc ốc vít mảnh xoắn lại được thiết kế độc đáo. Chiếc nhẫn nam lại đơn giản hơn nhưng phù hợp với phái mạnh. Kiểu dáng nhẫn trơn 1 viên chủ tưởng chừng không thu hút nhưng tôn lên sự sang trọng, lịch lãm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng thêm phần nổi bật thì hoàn toàn có thể yêu cầu một viên kim cương với kích thước phù hợp hơn.

4.4 Nhẫn cưới Cartier vàng hồng họa tiết đinh vít kim cương thiên nhiên

Nhà Cartier đã quá nổi tiếng với những họa tiết đinh vít. Và với nhẫn cưới Cartier vàng hồng họa tiết đinh vít kim cương lần này cũng gây ấn tượng không kém.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn cưới vàng hồng louis vuitton kim cương igc1002

Thiết kế nhẫn cưới gắn kim cương rất tinh tế khi sử dụng chất liệu vàng hồng cho nhẫn. Điều này vừa tôn lên được vẻ đẹp ngọt ngào, ấm áp. Đồng thời đây cũng có thể ngầm hiểu là lời chúc cho cặp đôi về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Và càng hoàn hảo hơn khi chất liệu vàng hồng được phối hợp với kim cương thiên nhiên. Đây là một loại đá quý biểu trưng cho tình yêu bất diệt. Vì vậy, sự kết hợp này không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn sâu sắc hơn về ý nghĩa.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định tại doji mã kđ djl j20. 12401

4.5 Nhẫn cưới thiết kế hiện đại kim cương thiên nhiên

Ngày xưa, mọi người thường quan niệm nhẫn cưới ý nghĩa là phải  giống nhau. Thế nhưng ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, quan niệm này đã dần thay đổi. Tuy không biến mất hoàn toàn, nhưng con người đã thổi vào nó thêm phần sáng tạo. Điển hình như cặp nhẫn cưới gắn kim cương IGC1008 dưới đây.

2 chiếc nhẫn đều được sử dụng chất liệu là vàng vàng và kim cương thiên nhiên. Thế nhưng xét về thiết kế, mỗi chiếc đều có chút riêng biệt để phù hợp hơn với người đeo.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn cưới gắn kim cương icg1008

Đối với nhẫn nam, nhẫn được thiết kế bản to hơn với 2 tầng kim cương. Trong có 1 tầng là hàng kim cương tròn đính kết liền kề. Hàng còn lại chỉ bao gồm một viên duy nhất trên nền vàng trơn. Còn đối với nhẫn nữ lại toát lên sự mềm mại mà nữ tính hơn. Nhẫn được tạo điểm nhấn với hàng kim cương thiên nhiên đầy bắt mắt. Cùng với đó là những đường nét cách điệu mềm mại giúp thiết kế không đơn điệu.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định kim cương tại giv của đôi nhẫn cưới

4.6 Nhẫn cưới gắn kim cương nhiều kiểu dáng

Nhẫn cưới gắn kim cương nhiều kiểu dáng đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Cặp nhẫn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, giống nhau hoàn toàn. Những viên kim cương thiên nhiên được đính kết rất khéo. Sự kết hợp của những viên tròn và baguette tạo nên một bố cục hoàn hảo. Tất cả giúp tôn lên vẻ sang trọng, trẻ trung cho mẫu thiết kế.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Thiết kế nhẫn cưới gắn kim cương nhiều kiểu dáng
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định kim cương thiên nhiên của doji

4.7 Nhẫn cưới thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế

Sự đơn giản, không cầu kì luôn có một sức hút riêng. Điển hình như cặp nhẫn cưới gắn kim cương thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế này.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn cưới thiết kế đơn giản, tinh tế
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Cam kết về chất lượng sản phẩm

Mẫu nhẫn cưới gắn kim cương chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa vàng trắng và kim cương nhưng lại có sức hút khó cưỡng. Mẫu nhẫn nam được phá cách, kiểu dáng 1 viên chủ cơ bản nhưng phần nền trơn được bắn cát đầy độc đáo. Đối với mẫu nhẫn nữ vẫn là vẻ đẹp mềm mại, thanh thoát. Trên nền vàng trắng được trang trí bằng 1 hàng kim cương nhỏ xinh tôn lên sự tỏa sáng của viên chủ.

Nếu các cặp đôi muốn sở hữu dòng sản phẩm nhẫn cưới gắn kim cương đầy thu hút và ý nghĩa tại iGold, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (41 bình chọn)
Nếu các bạn muốn sở hữu những mẫu nhẫn cưới iGold sang trọng và thu hút, hãy liên hệ ngay qua:
Địa chỉ:
  • Hà Nội: 18 Nam Đồng – p. Nam Đồng – Đống Đa.
  • HCM: 06- B KDC Him Lam Phú Đông, số 1 Trần Thị Vững, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x