Thiết kế trang sức hàng hãng giá chỉ bằng 1/10

Dù đối với trang sức hay bất kỳ sản phẩm thời trang nào thì thì dẫn đầu xu hướng luôn gắn với từ “hàng hiệu”, “hàng hãng”. Và tất nhiên, chúng  đều có mức giá “ngất ngưởng”. Rất được ưa chuộng và thu hút nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để đáp ứng độ nóng nền thị trường này. Vậy nên, nếu bạn cũng là fan của các nhãn hàng, nhưng ví tiền lại không cho phép. Vậy thì hãy thử ngay những thiết kế trang sức hàng hãng với giá thành chỉ bằng 1/10.

1. Lý do trang sức hàng hãng rất được ưa chuộng

Ngày nay, song song với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Trang sức không chỉ còn đơn giản là một món phụ kiện, nó còn đại diện cho nghệ thuật, cho khí chất của người đeo. Nổi bật chính là những hãng trang sức nổi tiếng như Cartier, Hermes, Vancleef,… Đây chính là một vài những cái tên “làm mưa làm gió” làng trang sức mà bất kì tín đồ nào cũng muốn sở hữu các sản phẩm của họ. Sau đây là những lý do trang sức hàng hãng rất được ưa chuộng:

1.1 Chất lượng sản phẩm đạt mức tối ưu

Đây là yếu tố cơ bản nhất giúp đẩy mức giá của các trang sức hàng hãng lên cao chót vót. Chất liệu của các trang sức hàng hãng sẽ được trải qua quá trình khắt khe và nghiêm ngặt. Từ đó, những chất liệu thô sẽ “biến hình”, cho ra trang sức với chất lượng sản phẩm đạt mức tối ưu.

Không chỉ vậy, những chất liệu được lựa chọn còn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ. Cụ thể là khi chúng phối hợp với nhau phải thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của trang sức.

1.2 Thiết kế trang sức hàng hãng với tính nghệ thuật cao

Trang sức hàng hãng có những thiết kế mang tính nghệ thuật cao nên thường bắt mắt và dễ chiếm được ánh mắt của người mua hơn. Từ mẫu thiết kế, mỗi bộ sưu tập của các hãng trang sức đều được thông qua nhiều lần xem xét trước khi đưa vào thực hiện. Đặc biệt, mỗi bộ sưu tập thiết kế đều có những màu sắc riêng biệt, không trùng lặp. Điều này sẽ tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng.

Tiếp đến là về khâu sản xuất. Các nhãn hiệu trang sức đa số đều sẽ có xưởng sản xuất riêng. Tại đây, các người thợ kinh nghiệm sẽ thực hiện những thao tác công phu, tỉ mỉ đến từng đường nét. Nhờ vậy, các món trang sức hàng hãng có những thiết kế mang tính nghệ thuật cao và tinh tế sẽ được ra đời.

1.3 Trang sức hàng hãng đón đầu xu hướng

Không thể phủ nhận, trang sức hàng hãng đón đầu xu hướng của các năm, đặc biệt với những tên tuổi nổi bật. Hay nói đúng hơn là họ tạo ra những xu hướng mới mẻ. Những thiết kế tưởng chừng không hài hòa, không thương mai khi trải qua quá trình thực hiện lại trở thành những trang sức đầy thu hút. Chúng chứa đựng sự phong cách, cá tính nhưng không mất đi tính thẩm mỹ. Và không khó hiểu khi nó lại được mọi người “theo đuổi”.

2. Trang sức hàng hãng đắt bởi “bộ nhận diện”

Được ưa chuộng, được yêu thích là vậy nhưng trang sức hàng hiệu không phải là sự lựa chọn của số đông. Nguyên nhân là vì giá thành của nó không hướng tới đại chúng. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng, trang sức hàng hãng đắt bởi “bộ nhận diện”.

“Bộ nhận diện” ở đây chính là giá trị thương hiệu, tên tuổi và logo. Có những thiết kế họa tiết nổi bật mà chỉ nhìn qua người ta cũng có thể biết là trang sức của nhãn hiệu nào. Những hãng này thường đã có lịch sử lâu đời và nhận được những “cơn mưa lời khen”. Cũng nhờ vậy mà sự tin tưởng của người tiêu dùng vào những trang sức hàng hãng đó là gần như tuyệt đối.

Giá trị “bộ nhận diện” là một trong những yếu tố chính quyết định giá thành của trang sức hàng hãng. Nó đem tới sự đẳng cấp và tầm vóc cho trang sức. Nhờ vậy, nó cũng hỗ trợ tôn lên khí chất và đẳng cấp của người dùng. Đó sẽ là những lựa chọn thích hợp cho các buổi gặp mặt quan trọng như với đối tác hay đi dự tiệc. Các món trang sức hàng hiệu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt. Từ đó, có thể thấy việc mua các món trang sức hàng hãng cũng trở thành sự đầu tư thông minh. 

3. Thiết kế trang sức hàng hãng lên ngôi

Mặc dù các món trang sức hàng hãng rất được ưa chuộng nhưng lại không hướng tới số đông. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều người yêu thích nhưng chưa đủ điều kiện sở hữu. Và họ đã lựa chọn phương pháp chế tác theo thiết kế hàng hãng. Đây cũng là nguyên nhân thời gian gần đây, những thiết kế trang sức hàng hãng lên ngôi.

3.1 Những điều cần biết

Thiết kế trang sức hàng hãng là những món trang sức được gia công chế tác chuẩn tỉ lệ 1:1 so với hàng hãng. Những trang sức thiết kế này đều vẫn giữ vẹn nguyên tính thẩm mỹ và độ đẳng cấp. Đây cũng là một trong những lý do loại hình này rất được ưa chuộng.

Những thiết kế hàng hãng hầu hết đều được đặt theo yêu cầu cá nhân. Quy trình thông thường sẽ bao gồm khách hàng gửi mẫu sản phẩm cho đơn vị chế tác. Khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu đặc biệt nếu có. Trong trường hợp khách hàng chưa có ảnh mẫu sản phẩm, đơn vị chế tác hoàn toàn có thể giúp thực hiện bản vẽ 3D. Sau đó, sản phẩm sẽ được hoàn thành sau 5-7 ngày.

3.2 Thiết kế trang sức hàng hãng ngày càng phổ biến

Trước đây, loại hình thiết kế này không được phổ biến. Cho đến những năm gần đây, thiết kế trang sức hàng hãng lên ngôi với mức độ quan tâm chóng mặt. Điều này phải nhờ tới sự phát triển trong kỹ thuật chế tác. Với đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề và máy móc hiện đại, trang sức được gia công chế tác lại đã đảm bảo chất lượng ở mức tối ưu. Vẻ ngoài đạt đến độ hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ không hề thua kém phiên bản chính hãng.

Điều này có thể coi là một cơ hội để đem nghệ thuật chế tác trang sức đến gần hơn với mọi người. Những món trang sức chất lượng, đẹp mắt và đầy thu hút sẽ không còn là tầm với xa vời. Thay vào đó là sự biến hóa thành một phiên bản tương tự nhưng giá thành chỉ bằng 1/10. Nhờ vậy, ai cũng đều có khả năng cảm nhận và sở hữu cho mình một “siêu phẩm nghệ thuật”.

4. Những ưu điểm của trang sức thiết kế hàng hãng

Dưới đây là những ưu điểm của trang sức thiết kế hàng hãng:

4.1 Chuẩn tỉ lệ 1:1

Trang sức thiết kế hàng hãng chuẩn tỉ lệ 1:1 là điều rất nhiều người mong muốn. Với sự tinh vi và hiện đại ngày nay thì đây không còn là điều quá xa vời. Tuy nhiên, việc đạt được tỉ lệ 1:1 như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào mức chi phí bạn bỏ ra.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Lắc tay thiết kế hàng hãng hermes

Bản chất những thiết kế trang sức hàng hãng giá thành chỉ bằng 1/10, thế nhưng nó vẫn bao gồm nhiều thang giá khác nhau. Mức giá bạn bỏ ra cao thì đồng nghĩa với việc sự đảm bảo về tỉ lệ sẽ cao hơn và ngược lại. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra với đơn vị chế tác.

4.2 Chất lượng tương đương

Những trang sức thiết kế theo hàng hãng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tương đương. Trên thị trường ngày nay có 2 loại thiết kế trang sức hàng hãng. Một là thiết kế trang sức hàng hãng đại trà. Với kiểu loại này, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo và đồng nghĩa giá bình dân hơn. Thậm chí có những sản phẩm chỉ giao động từ 200-300 nghìn đồng. Thứ hai là những thiết kế trang sức thiết kế hàng hãng cao cấp. Với loại hình này, trang sức sẽ thường được thực hiện theo yêu cầu. Chất liệu hay các đường nét đều được tỉ mỉ thực hiện giống như phiên bản gốc. 

4.3 Linh hoạt về lựa chọn chất liệu

Một trong những ưu điểm của trang sức thiết kế hàng hãng là bạn hoàn toàn có thể linh hoạt về việc lựa chọn chất liệu. Mỗi cá nhân sẽ có những sở thích riêng biệt tùy thuộc vào phong cách và cá tính.

Như về chất liệu, có những người thích sự ấm áp, ngọt ngào của vàng hồng. Có những người lại bị thu hút bởi sự sang trọng, cổ điển của vàng vàng hay tinh tế, nhẹ nhàng của vàng trắng. Hoặc mọi người có thể đưa ra yêu cầu riêng về kích thước viên chủ. Điều này sẽ giúp cho thiết kế của bạn mang tính độc đáo hơn lại đáp ứng tốt thị hiếu khách hàng.

4.4 Giá thành chỉ bằng 1/10

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng đặc biệt ưa thích các sản phẩm thiết kế trang sức hàng hãng. Với những món trang sức chất lượng cùng vẻ đẹp “hút hồn” mà giá thành chỉ bằng 1/10 đảm bảo sẽ chiếm trọn được tình yêu của người mua. 

4.5 Đầy đủ phụ kiện đi kèm

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn cưới vàng vàng thiết kế cartier với đầy đủ phụ kiện đi kèm

Những sản phẩm thiết kế trang sức hàng hãng đều được đảm bảo có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Ví dụ như túi đựng, card hay hộp,… của hãng đưa ra đều được đảm bảo đầy đủ, đúng với nguyên mẫu.

Những phụ kiện không chỉ là những phần quà tặng kèm nho nhỏ dành cho khách hàng. Nó còn là những thứ rất hữu ích trong việc bảo quản trang sức. Và những phụ kiện này cũng góp phần tôn lên nét sang trọng, cao quý của sản phẩm

5. Một số mẫu thiết kế trang sức hàng hãng nổi bật

Với thị trường thiết kế trang sức hàng hãng ngày càng phát triển, rất nhiều mẫu được khách hàng yêu thích và yêu cầu thực hiện. Sau đây sẽ là một số mẫu thiết kế trang sức hàng hãng nổi bật thời gian qua:

5.1 Mặt thắt lưng Hermes vàng hồng

Mặt thắt lưng Hermes vàng hồng với thiết kế sang trọng, bắt mắt. Chất liệu của sản phẩm từ 100% vàng hồng đầy tinh tế. Ngoài ra, biểu tượng chữ H được sử dụng trong thiết kế chính là logo chính của thương hiệu đình đám Hermes. Nó góp phần cho vẻ ngoài trang sức thêm quý phái và đẳng cấp. Chữ H không hề cứng mà được tạo hình giống như font chữ Times New Roman trang trọng nhưng mềm mỏng. Trên bề mặt của mặt thắt lưng Hermes vàng hồng được tạo những đường vân bắt mắt. Đây như một điểm nhấn đặc biệt đem tới nét tiêu biểu cho thiết kế.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Mặt thắt lưng hermes vàng hồng
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Nếu các bạn yêu thích sự lấp lánh, nổi bật thì hoàn toàn có thể yêu cầu gắn thêm những viên kim cương. Điều này không chỉ giúp mặt thắt lưng Hermes vàng hồng thêm bắt mắt. Nó còn thể hiện cá tính nổi bật, nét riêng trong phong cách.

5.2 Dây chuyền Hermes

Dây chuyền Hermes là một trong những siêu phẩm “làm mưa làm gió” trong thời gian qua. Rất nhiều khách hàng đã yêu cầu thiết kế mẫu trang sức này.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Dây chuyền hermes vàng hồng chiếm trọn trái tim phái đẹp

 

Dây chuyền với chất liệu vàng hồng đầy ấm áp và ngọt ngào được kết hợp cùng kim cương. Điều này đã tạo nên một phiên bản hoàn hảo đầy tinh tế và cuốn hút. Không chỉ đẹp lung linh mà giá chỉ bằng 1/10, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng tặng cho cô gái tình yêu của mình.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Siêu phẩm đình đám, tỏa sáng mọi nơi

5.3 Nhẫn rắn Bvlgari

Nhẫn rắn Bvlgari chắc chắn là kiệt tác dành cho những khách hàng cá tính và phong cách. Với ý tưởng hình rắn xoắn tròn lại, hãng đã tạo nên được dấu ấn lớn với sản phẩm này.

Nhẫn với thiết kế đầy độc đáo, hình ảnh chú rắn không đơn điệu mà tạo thành từ nhiều chi tiết gấp khúc. Điều này không hề khiến thiết kế trở nên thô mà cuốn hút, mới lạ.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn rắn bvlgari đầy cá tính và độc đáo

Khi được chế tác lại, nhẫn rắn Bvlgari vẫn không hề mất đi vẻ đẹp vốn có. Nhờ đôi bàn tay của những người thợ giàu kinh nghiệm, nhẫn được làm chuẩn tỉ lệ 1:1. Đặc biệt, nó vẫn giữ nguyên “linh hồn” của thiết kế.

5.4 Dây chuyền Vancleef

Vancleef là một thương hiệu quá quen thuộc với các tín đồ trang sức. Và mẫu dây chuyền Vancleef vàng hồng sau đây càng đặc biệt chiếm trọn trái tim của các cô nàng.

Được chế tác từ vàng hồng, thiết kế mang đến vẻ đẹp sang trọng mà đầy ngọt ngào. Ngoài ra, mặt dây được thiết kế hình ống trụ giống như chiếc nhẫn được xâu qua dây chuyền. Điều này không chỉ là sự tinh tế trong thiết kế mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để bày tỏ với người thân yêu của mình.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Dây chuyền vancleef vàng hồng với vẻ đẹp nữ tính
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Mỗi sản phẩm thiết kế trang sức hàng hãng đều có chứng thư kiểm định rõ ràng cùng phụ kiện đầy đủ

Sản phẩm được thực hiện công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo đem tới cho khách hàng trang sức chuẩn tỉ lệ 1:1 với hàng hãng. Những họa tiết trên mặt dây chuyền Vancleef cũng rất được chú trọng để không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản.

5.5 Nhẫn Vancleef vàng hồng

Nhẫn Vancleef vàng hồng toát lên vẻ ngọt ngào và nữ tính. Với chất liệu vàng hồng đầy sang trọng, mẫu nhẫn giúp tôn lên khí chất của người đeo. Ngoài ra, sự kết hợp giữa vàng hồng cùng kim cương thiên nhiên tạo nên một phiên bản hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Nhẫn vancleef vàng hồng tinh tế đến từng chi tiết

Mẫu nhẫn còn được yêu thích bởi những chi tiết đầy tinh tế. Phần vòng nhẫn được trang trí bởi những viên kim cương lấp lánh cùng họa tiết cỏ 4 lá đặc trưng. Đây cũng là ý nghĩa sâu sắc mà các thiết kế nhà Vancleef. Đó là lời chúc may mắn, mong mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định của doji

5.6 Nhẫn cưới Cartier love vàng hồng

Nhắc đến nhẫn cưới Cartier love vàng hồng chắc không một tín đồ trang sức nào có thể bỏ qua. Cặp nhẫn cưới được hãng cho ra mắt đã làm dậy sóng trong suốt thời gian dài.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Siêu phẩm nhẫn cưới cartier đình đám

Không cầu kì, không phô trương nhưng cặp nhẫn cưới Cartier love vàng hồng vẫn có sức hút đặc biệt. Chất liệu của nhẫn được làm từ vàng hồng đầy ngọt ngào và ấm áp. Với kiểu dáng một vòng tròn khép kín trang trí những viên kim cương lấp lánh, thiết kế như biểu tượng của tình yêu cao quý, bất diệt.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Đầy đủ phụ kiện đi kèm đầy sang trọng

5.7 Vòng tay Cartier Juste un clou

Vòng tay Cartier Juste un clou không chỉ đơn giản là một món trang sức đeo tay. Nó còn mang ý nghĩa như một tuyên ngôn về sự tự do, về bản thân. Điểm đặc biệt đầy sâu sắc này chính là một trong những điểm đặc biệt thu hút được tinh cảm của rất nhiều khách hàng.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Vòng tay cartier thiết kế đơn giản mà tinh tế

Vòng tay Cartier Juste un clou có thiết kế đơn giản mà tinh tế. Mẫu vòng lấy cảm hứng từ chiếc đinh ốc được xoắn tròn lại. Nghe có vẻ đơn điệu nhưng lại đầy cuốn hút. Sự đơn giản ấy không khiến vẻ ngoài của người đeo trở nên nhàm chán mà thanh lịch, tinh tế.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Chứng thư kiểm định rõ ràng từ doji

Nếu các bạn có mong muốn đặc biệt về thiết kế hay chất liệu đều có thể đề cập. Những yêu cầu của ban đều sẽ được đáp ứng và làm hài lòng tối đa. Đặc biệt, các thiết kế trang sức hàng hãng đều được tặng kèm phụ kiện đầy đủ.

Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Phiên bản vòng tay cartier juste un clou vàng vàng sang trọng, cổ điển
Igold Phố Trang Sức Mỗi Món Trang Sức Nhà Phố Trang Sức Moissanite Và Kim Moissanite Luôn Mang Trong Mình Nét Đặc Trưng Riêng Biệt, Độc Đáo, Tính Trải Nghiệm Từ Khâu Thiết Kế Đến Dịch Vụ Mà Khách Hàng Không Thể Tìm Kiếm Được Dù Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.
Thực hiện mọi thiết kế trang sức hàng hãng theo yêu cầu của khách hàng

6. Địa chỉ uy tín lựa chọn thiết kế trang sức hàng hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín lựa chọn thiết kế trang sức hàng hãng thì Phố trang sức – igold sẽ là gợi ý hoàn hảo. Khi đến với Phố trang sức – igold, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

  • Thiết kế chuẩn tỉ lệ 1:1
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa
  • Tận tình tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi
  • Đúng giá thị trường
  • Đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm
  • Bảo hành sản phẩm miễn phí trọn đời

Nếu các bạn muốn sở hữu những sản phẩm thiết kế trang sức hàng hãng chất lượng tại iGold, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (64 bình chọn)
Nếu các bạn muốn sở hữu những mẫu nhẫn cưới iGold sang trọng và thu hút, hãy liên hệ ngay qua:
Địa chỉ:
  • Hà Nội: 18 Nam Đồng – p. Nam Đồng – Đống Đa.
  • HCM: 06- B KDC Him Lam Phú Đông, số 1 Trần Thị Vững, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x