Cách đo số tay nhẫn – Hướng dẫn đo số tay

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đo số tay nhẫn, hướng dẫn đo số tay tại nhà.

Sở dĩ để biết được số tay của một người cũng không phải là khó, cái chính là bạn cần làm đúng cách như chúng tôi đã hướng dẫn.

Vì nếu để dựa vào các thông số chúng tôi sẽ phải kết hợp nhiều yếu tố để nhận định cỡ tay của bạn như chiều cao, cân nặng và ảnh chụp tay của bạn.

Sau đây là 3 cách thông dụng nhất chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể tự đo số tay nhẫn tại nhà.

I. Cách đo số tay nhẫn bằng một chiếc nhẫn có sẵn

Phương pháp này là cách đơn giản nhất và chính xác nhất, nếu bạn đang có một chiếc nhẫn đeo vừa tay của bạn, thì bạn chỉ cần lấy ra đặt thước kẻ vào chính giữa lòng trong nhẫn để lấy đường kính nhẫn (“lòng trong nhẫn tức là tính mép trong của nhẫn từ bên này sang bên kia”).

Bạn cần chú ý khi đo số tay nhẫn bằng cách này đó là thước kẻ phải đặt từ điểm 0 của thước mép trong nhẫn bên này đến mép còn lại của nhẫn ở đầu bên kia nhé, và chú ý là phải chính giữa nhẫn nhé.

Đo tay bằng cách xác định đường kính của nhẫn
Cách đo đường kình lòng trong của nhẫn

II. Cách đo số tay nhẫn bằng cách lấy một sợi dây quấn quanh ngón tay

Phương pháp này là sử dụng một sợi dây, nên nhớ không nên dùng sợi chỉ hoặc dây quá mỏng và cũng không nên dùng dây quá to, nên dùng dây dù như trong ảnh để có thể đo một cách chính xác nhất, lấy sợi dây đó quấn quanh ngón tay mà bạn muốn đeo nhẫn (không được quấn quá chặt, cũng không được lỏng), hơi chặt tay một tí sẽ chuẩn nhất. Sau đó bạn đo ra thước kẻ xem được bao nhiêu cm thì báo chúng tôi sẽ tư vấn chuẩn số tay cho bạn.

Bạn cần chuẩn bị các công cụ sau để có thể sử dụng cách đo tay này.

  • Một sợi dây, có thể là sợi dây dù, dây cước… miễn sao dây đó không bị đàn hồi
  • Một chiếc thước kẻ, nên dùng thước học sinh để chính xác từng milimet
  • Sử dụng công thức phi = 3,14
Đo tay bằng quấn sợi chỉ quấn quanh ngón tay
Cách đo tay bằng quấn sợi dây vào ngón đeo nhẫn

III. Tổng quát của cách đo số tay, chúng tôi có bảng dưới đây để các thông tin trùng khớp theo công thức đã được tính toán

Dưới đây sẽ là bảng tổng quát về hướng dẫn đo số tay nhẫn tại nhà để bạn có thể tự làm nếu như không đến được các hệ thống cửa hàng của chúng tôi để đo nhé.

Các thông số này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, chúc các bạn đo được số tay chuẩn và chính xác nhé.

Bảng hướng dẫn các thông số để đo tay chuẩn
Cách đo số tay nhẫn, hướng dẫn đo tay tại nhà.

Lời kết:

Cách đo số tay khi bạn không thể qua cửa hàng chúng tôi để đo thì trên đây là giải pháp chính xác với xác suất lên đến 95%, phía trên là những cách hướng dẫn đo tay đeo nhẫn để bạn tham khảo.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nếu gần thì hãy qua trực tiếp để đo tay một cách chính xác tuyệt đối nhất. Chi tiết vui lòng inbox để được hướng dẫn thêm.

Hotline 093.182.3333 (zalo/viber/imesssage). Hoặc tham khảo thêm tại đây cách đo số tay và vòng tay từ trang Phố Trang Sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.